Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại xã Xuân Giang

08/08/2022 02:42 56 lượt xem

Ngày 02/8, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra tại xã Xuân Giang. Cùng đi có lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện; cấp ủy chính quyền địa phương.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trung Ngọc kiểm tra tại trung tâm xã Xuân Giang
Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Chì, xã Xuân Giang

Qua kiểm tra tại trung tâm xã và Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Chì, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo đối với UBND xã Xuân Giang cần có phương án chỉnh trang, sắp xếp khuôn viên trụ sở làm việc, đối với hành lang đường cần thực hiện việc thu gom, xử lý rác thải và trồng các loại hoa trang trí đảm bảo đường thông, hè thoáng, xanh, sạch, đẹp; họp thống nhất với nhân dân để thực hiện việc cam kết giữ gìn vệ sinh môi trường, phát động chỉnh trang khuôn viên nhà cửa. Đối với các trường học cần tập trung lực lượng giáo viên thực hiện chỉnh trang khuôn viên trường lớp học. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đánh giá cao việc chỉnh trang khuôn viên tại Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Chì và mong muốn thôn cần phát huy tinh thần đoàn kết tập trung thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp một cách linh hoạt, sáng tạo đem lại hiệu quả kinh tế gắn với việc phát triển du lịch; tiếp tục tuyên truyền đến nhân dân thực hiện việc trồng hoa trang trí từng nhà, từng ngõ để tạo điểm nhấn.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tham quan hang Tiên tại thôn Chì, xã Xuân Giang